Những điểm Nổi bật trong quy hoạch dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon là dự án Trước tiên của tập đoàn Sunshine Group ở sàn dự án khu Nam Sài Gòn. dự án ngay thời điểm thành mắt dự án đã thú vị được thụ chú ý của Khách hàng Đối với 9 tòa tháp uy nghi ngay tại Phú Mỹ Hưng. thế dự án có Các chỗ gì Nổi bật trong quy hoạch và cấu trúc. Hãy cùng với SaleReal Tổng quát dự án cao cấp Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group nhé.

vị thế dự án tọa lạc tại đâu?

Trướng khi đi vô khoản tiết, tôi xin được nói sơ về địa thế dự án. tọa lạc hơn trục đường chánh Phú Thuận, liên kế cầu Phú Thuận. Đối với quý đất 9.91ha vên dòng sông Cả Cấm. Đây là khu đất hiếm tạo còn lại liền kề Phú Mỹ Hưng cho phép xây dựng dự án căn hộ chung cư cao tầng tại trung tâm Quận 7.

Advertisement

Với ưu thế nằm cạnh dòng sông Cả Cấm đem đến cho dân cư bầu đừng khí thoáng đãng, thông thoáng cùng cách nhìn hoàn mỹ ninh cảnh thành phố. lý thú là view Phú Mỹ Hưng.

Quy hoạch dự án Sunshine City Saigon

Vơi quý đất 9.91ha dự án được quy hoạch Với 9 block, cao trung bình từ 26 - 38 tầng. Với mật độ xây dựng thấp, chú trọng lại xây dựng cảnh quan và cây non. Sunshine City Saigon mang tới cho người dân của mình được điều kiện an cư xanh đích thực.

chỗ Vượt bậc trong số quy hoạch dự án là được nhà đầu tư bố trí hòa phù hợp giữa thiên vậy và Những block. mỗi block được chủ đầu tư bố trí hồ bơi riêng, công mĩ xanh.

dự án được quy hoạch đem tới cho Quý khách hàng 3.748 chung cư, được lắp đặt từ 2 - 4 phòng ngủ. Với phong phú diện tích sử dụng hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Advertisement

kết cấu dự án có gì Nổi bật

Advertisement

dự án được cấu trúc căn cứ hơn cảm hứng từ Các thành phố phồn hoa ở Châu u. Đối với mục đích đem đến Những chuẩn mực sống chuẩn mực Châu u cho dân cư.

Được cấu trúc theo hình cánh quạt 3 cạnh, mỗi block mang tới thụ khỏe khoắn, tiên tiến giữa quần thể Phú Mỹ Hưng. từng căn hộ đều có cách nhìn khoáng đạt về hướng công viên nội khu và Phú Mỹ Hưng Đối với ít nhất 2 mặt không cùng chung tường.

Advertisement

điểm nhấn đặt giá trong thiết kế dự án Sunshine City Saigon là toàn bộ 9 block đều được phủ bằng kinh Low-E. Loại kính tạo chất .Số tối ưu nhất hơn thị trường hiện thời, và chỉ được Những ông lớn mạnh trong lĩnh vực BDS sử dụng dành căn hộ hạng sang của mình như: dự án Alpha City - Alpha King, Vinhome City - Vingroup. điều này xây ra điểm cộng đắt giá cho dự án Sunshine City Quận 7 Là căn hộ chung cư cao cấp Các được trang bị Các nội thất, vật liệu thuộc dự án căn hộ chung cư hạng sang.

đem đến sự đẳng cấp, nhân tố lung linh cho 9 tòa tháp. Với mạng lưới kính tường mà Sunshine City Saigon đang sử dụng mở ra khung cảnh tất cả thành phố ngập trong số sắc non. thu hút, là cách nhìn view sông Cả Cấm và view dòng Sài Gòn hùng vĩ, bước view trực diện Phú Mỹ Hưng.

Advertisement

một căn hộ hoàn hảo ngay trung tâm thành phố nhưng vẫn nắm được điều kiện yên tĩnh, bình an bên dòng sông.

càng trong số Các dấu ấn đắt bờ bến trong số kết cấu dự án Sunshine City Saigon Quận 7 là tích thích hợp công nghệ sáng suốt 4.0. đem tới căn hộ sáng suốt Smarthouse cho dân cư. sự tiện nghi, thoải mái Đối với hệ thống gửi xe thông minh, công nghệ nhận diện Face ID, lại vấn đề nhân tố khiển Những thiết bị điện tử trong căn hộ chung cư bằng app hơn điện thoại di động.

Advertisement

kiến xây điều kiện an cư toàn diện tại Sunshine City Quận 7

chung cư Sunshine City Saigon nằm liền kề dòng sông Cả Cấm Với ưu thế phong thủy tốt. dự án Sunshine City Saigon mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ, môi trường khoáng đạt.

Advertisement

dự án Sunshine City Saigon đem tới không gian sống khoáng đạt khi bước thành sông Cả Cấm. chủ đầu tư Sunshine Group cũng dành nhiều diện tích đất nhằm lắp không gian xanh ngay tại trung tâm dự án. lý thú là Các khu vực vườn treo, đây được coi là lá phổi xanh trên cao cho dân cư, đem lại không gian non tới mỗi căn hộ chung cư.

Advertisement

ẩn chứa địa thế đắc địa bên dòng Cả Cấm hiền can ho quan 7 Sunshine Group hòa, chủ đầu tư đã tận dụng vị trí tuyệt hảo này kết phù hợp Đối với chừng không gian xanh nội khu được chủ đầu tư lắp hầu như mọi điểm ở khuôn mĩ dự án.

môi trường xanh ở Sunshine City Saigon phục vụ tốt nhất cho người dân cuộc an cư xanh. khi dự án được nhà đầu tư chủ động phủ non dự án hệ thống cây xanh tại công mĩ. phía cạnh đấy dự án còn được chủ đầu tư lắp không gian non ở Các khu vực vườn treo, hơn tầng thượng, xung quanh hồ bơi.

Advertisement

Kết phù hợp Với chuỗi cơ sở vật chất ngay ở nội khu vực dự án đem lại cho cư dân cuộc sinh sống đầy đủ tiện ích, sảng khoái. phục vụ tốt cho cuộc an cư nghỉ ngơi của dân cư sinh sống tại căn hộ Sunshine City Quận 7.

hơn đây là Những chỗ Vượt bậc mà SaleReal thấy được trong quy hoạch trong số dự án chung cư đẳng cấp Quận 7 của Sunshine Group. Hy vọng Các thông tin này sẽ Khiến ích cho Quý khách trong số vấn đề nhận xét dự án Sunshine City Saigon Phú Thuận. Khách hàng có khả năng coi thêm Những dự án chung cư Quận 7 ở chuyên trang duankhunam của SaleReal hoặc liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi để được tư vấn.

Share This Story

Get our newsletter