nguyên do ở sao tới lựa chọn Sunshine Diamond River Quận 7

sàn chung cư Quận 7 đang ngày càng sôi động Với thụ góp mặt của hàng loạt Những dự án khác nhau. trong đó, Vượt bậc nhất có khả năng nói lại dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group. dự án được kết cấu theo phong cách nghỉ ngơi Trước hết tại Việt Nam, Đối với Các nơi cực kỳ riêng biệt cùng với vào vàn hưởng thụ rất riêng. Bài viết này SaleReal Team sẽ đưa thành các lý do tại sao đến là Sunshine Diamond River mà không phải tới là một cái tên gì khác ở Quận 7.

địa thế Sunshine Diamond River

dự án nằm ở địa thế đắc địa phía cạnh dòng sông Sài Gòn, vị thế đang trở ra hiếm hoi tại TP.HCM. cùng với đấy là mặt tiền đường Đào Trí, trục đường kết nối từ cầu Phú Mỹ đến đường Huỳnh Tấn Phát và di chuyển qua nhiều dự án lớn mạnh.

Advertisement

Tiêu biểu là dự án khu đô thị phức thích hợp 6 sao Sài Gòn Peninsula, khu vực tổng thích hợp ven sông bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn Với tổ diện tích 118ha. dự án được quy hoạch Đối với 2 phân khu vực chính là khu vực tổ thích hợp công mĩ Với tổ diện tích lên lại 83ha, và khu vực chủ tại 35ha.

tại đây, Quý khách thuận lợi gắn kết vào khu vực trung tâm Quận 7 hay Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm Quận 1 chừng 15 phút đi, Quận 2 mất chừng 10 phút qua cầu Phú Mỹ.

Những nơi Nổi bật của Sunshine Diamond River

Là dự án được phát triển theo tiêu chuẩn resort, ngay khu vực lõi dự án được bố trí mạng lưới cây xanh cũng như tiện ích mang lại môi trường an cư đầy đủ cơ sở vật chất và thoải mái nhất. dấu nhấn quan trọng là chuỗi kênh đào ngay khu lõi dự án.

Advertisement

mạng lưới nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ Ý, đem tới điều kiện cao cấp, đẳng cấp cho gia chủ sông trong số căn hộ. Nội thất là tố chất trọng điểm tạo ra đẳng cấp cho gia chủ, https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ Khiến chủ nhà gi nhận vị khả năng thượng lưu của mình.

Công nghệ 4.0 là dấu ấn đắt giá cho chung cư, tích thích hợp Các ra tựu của công nghệ vô đời sống thường ngày của người dân. tạo thụ tiện nghi cũng như thụ sảng khoái lúc sống tại căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí. tại Sunshine Diamond River không chỉ là SmartHome mà còn nâng thành Smart Living.

Advertisement

chuỗi tiện ích cao cấp Đối với bể bơi vô cực, hệ thống chủ hàng năm sao, Sky Bar,... được bố trí trên tầng thượng. chào nên tầm nhìn Panorama ninh cảnh thành phố ngập tràn sắc xanh, lý thú là bước view sông Sài Gòn uốn lượn Đối với vẻ đẹp hoàn hảo.

Advertisement

Đối với ưu điểm tọa lạc ven sông Sài Gòn, mang lại môi trường an cư chất Số lượng khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố con người và thiên vậy. rất phù hợp cho Các ai đang tìm điều kiện an cư chất Số lượng, yên tĩnh bên cạnh hệ thống cây xanh và mặt nước.

Mức giá bạn cạnh tranh so Với Những dự án cùng phân khúc, dự án được dự sáng là 55 - 60 triệu/m2. So Với mặt bằng chung căn hộ cao cấp quận 7 thì không quá cao.

Advertisement

chủ đầu tư uy tín Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn phát triển siêu phầm căn hộ chung cư resort Sunshine Diamond River. Đây là tập đoàn đến từ Hà Nội, Đối với dự án đầu tay mang tên Sunshine City Saigon khà thắng lợi sau 2 lần chào bán.

Advertisement

Sunshine Group được biết đến là chủ kiến tạo môi trường an cư dẫn đầu Việt Nam, Đối với mong muốn mang lại cho giới tinh hoa Việt Nam càng nơi nghỉ ngơi ngay giữa lòng Sài Gòn. Đã xây động sức cho tập đoàn xây dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

tại Hà Nội, Sunshine Group đã tạo thành được danh tiếng của mình Đối với Khách hàng và Các đối tác. Những dự án Vượt bậc của tập đoàn tại Hà Nội Quý khách tạo thể tham khảo như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Crytal,... nằm hơn Những quỹ đất vàng tại Hà Nội

Advertisement

Sunshine Diamond River Đào Trí có quả thực đáng mua?

Đây được xem là dự án đang Suy xét mua nhất sàn chung cư Quận 7. Với Các tố chất chớ mà SaleReal đã đề cập ở trên, Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ mang lại cho bạn đời sinh sống đầy đủ tiện ích và vui vẻ nhất Với môi trường nghỉ ngơi, cơ sở vật chất đạt chuẩn resort 5 sao kết hợp Với công nghệ 4.0 đem đến thụ cơ sở vật chất cũng như đẳng cấp cho người dân.

Advertisement

Sunshine Diamond River được Sunshine Group kiến gây ra không gian sinh sống đẳng cấp lần Trước tiên tạo mặt tại Việt Nam. căn hộ chung cư mang lối nghỉ ngơi giữa lòng thành phố.

sở hữu chung cư ở Sunshine Diamond River Khách hàng không chỉ ẩn chứa càng chung cư làm điểm cư trú, Khách hàng còn được chứa đựng Những tinh hoa của đời an cư mà chủ đầu tư Sunshine Group đã dành cho riêng cho dân cư của mình. càng chung cư đem tới giá trị tại hiện ở và tích lũy tài sản lớn về sau.

Advertisement

dự án Sunshine Diamond River là dự án danh nhằm đầu tư nhất ở thời điểm hiện nay, ẩn chứa vị trí đắc địa lúc thuận lợi đi đế 2 khu đô thị lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực đô thị công mĩ Mũi Đèn Đỏ(đang dần hình thành).

Qua bài viết của SaleReal Team về dự án căn hộ Sunshine Diamond River của Sunshine Group, hy vọng Những thông tin hơn sẽ đem lại Các trị giá bổ nghi cho Quý khách hàng. để Tổng quát thêm Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 Khách hàng có thể coi thêm trên chuyên trang duankhunam của SaleReal.